Giới Thiệu Chung

Nha khoa Thẩm mỹ DR.BEAM xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng nhất!

Nha khoa Thẩm mỹ DR.BEAM được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước chuyên ngành Răng Hàm Mặt, tham gia và được chứng nhận bởi các tổ chức Răng Hàm Mặt Quốc Tế.

Sáng lập phòng khám Nha khoa DR.BEAM là Bác sĩ Phạm Nhật Huy là một trong những người đầu tiên đưa công nghệ cấy ghép Implant vào ứng dụng tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lê Thị Phúc cũng với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của Nhà nước, ….

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực Nha khoa, các bác sĩ nổi tiếng của trường Đại học Y, Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam và Hiệp hội Implant Nha Khoa Thế Giới . Bên cạnh đó, DR.BEAM còn hợp tác với các chuyên gia Nha khoa hàng đầu trên thế giới và Việt Nam để hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật mới cho các Bác sĩ Nha khoa trong cả nước.

Là hệ thống được xây dựng theo mô hình Dental Clinic chuẩn Châu Âu với không gian rộng rãi, thoáng đãng, môi trường vệ sinh vô khuẩn, bố trí theo từng chuyên khoa riêng biệt, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ DR.BEAM luôn mong muốn phục vụ tốt nhất quá trình điều trị của Quý Khách.

Tại Hệ thống Nha Khoa Thẩm mỹ DR.BEAM các trang thiết bị của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất và được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Mỹ và Châu Âu, hỗ trợ cho công việc của các Bác sĩ được thuận lợi, nhanh chóng và đảm bảo được kết quả mỹ mãn cho khách hàng. Đồng thời, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Quý Khách cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Đến với Hệ thống Nha Khoa Thẩm mỹ DR.BEAM, Quý khách sẽ được chính các Bác sĩ TRỰC TIẾP tư vấn, thăm khám cùng với sự hỗ trợ các máy công nghệ cao sẽ cho hình ảnh chính xác về đặc điểm, cấu trúc hàm răng để có hướng điều trị thích hợp. Tại Hệ thống Nha Khoa Thẩm mỹ DR.BEAM thực hiện đầy đủ các dịch vụ như: nhổ răng, niềng răng, phục hình Implant, tẩy trắng, cạo vôi răng, chữa tủy, tiểu phẫu,.. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị răng miệng cho khách hàng.

Bằng kiến thức và chuyên môn, bằng tình yêu tâm huyết với nghề, bằng tấm lòng y đức của người Bác sĩ, Hệ thống Nha Khoa Thẩm mỹ DR.BEAM đảm bảo luôn mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất!

Hệ thống Nha khoa Thẩm mỹ DR.BEAM là hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc gồm các chi nhánh được đặt tại:

Chi nhánh TP.HCM

400CD Lê Hồng Phong – Phường 1 – Quận10 – Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

124 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội

TOP Open Chat
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website DR.BEAM. Hãy nhấn nút "Bắt đầu" để nhận sự hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu